Saturday, 20/04/2024 - 06:31|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT Nam Định ban hành kết luận thanh tra chuyên ngành đối với một số trường mầm non (MN thị trấn Xuân Trường, MN Xuân Hòa, MN Xuân Ngọc, MN Xuân Hồng) thuộc Phòng GD&ĐT huyện Xuân Trường.

Sở GD&ĐT đã ban hành Kết luận số 180/KL-SGDĐT về việc thanh tra chuyên ngành đối với 04 trường mầm non thuộc Phòng GD&ĐT huyện Xuân Trường. Kết luận thanh tra đã chỉ ra những kết quả đạt được; những tồn tại, hạn chế; nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế và kiến nghị các biện pháp khắc phục:

- Về cơ bản, các nhà trường đã thực hiện nghiêm túc việc chỉ đạo và triển khai thực hiện chương trình GDMN. Trong đó, chú trọng công tác nuôi ăn bán chí, xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm, việc quản lý và sử dụng thiết bị, đồ dùng, đồ chơi); việc thực hiện các khoản thu, chi ngoài học phí, công tác kiểm tra nội bộ.

- Tuy nhiên, còn một số những hạn chế như: Còn có trường việc quản lý, sử dụng hồ sơ sổ sách chưa khoa học, công tác kiểm tra nội bộ chưa chú trọng tới việc thực hiện kiến nghị kết luận kiểm tra; còn có trường hồ sơ công tác XHHGD còn có bước chưa thực sự chặt chẽ.

Quý 2 : 50.987
Năm 2024 : 800.513