Monday, 21/01/2019 - 02:13|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Nam Định
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ý Yên tưng bừng khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Hòa chung trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 5/9/2017, trong không khí tưng bừng của ngày hội "toàn dân đưa trẻ tới trường" hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, các thầy, cô giáo cùng toàn thể học sinh từ bậc mầm non đến bậc THPT trên địa bàn huyện Ý Yên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
Hòa chung trong không khí phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 5/9/2017, trong không khí tưng bừng của ngày hội "toàn dân đưa trẻ tới trường" hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, các thầy, cô giáo cùng toàn thể học sinh từ bậc mầm non đến bậc THPT trên địa bàn huyện Ý Yên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đây là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Đánh trống khai trường và chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới tại Trường TH Yên Tiến


Đồng chí Đinh Đức Tuyến – TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện 

Trong ngày khai giảng năm học mới, Huyện Ý Yên đã tổ chức các đoàn đại biểu do đồng chí Đinh Đức Tuyến - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Song - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Xuân Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND và Phòng GD&ĐT huyện đã về dự Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, động viên, chung vui cùng với thầy, trò một số trường trên địa bàn huyện. 
 
Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 được tổ chức gồm hai phần: phần Lễ và phần Hội. Phần Lễ diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm đầy đủ nghi thức, lấy học sinh làm trung tâm.  Phần hội, nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm đẹp với học sinh, nhất là những học sinh đầu cấp. Trên địa bàn huyện đã có một số trường tổ chức Lễ Khai giảng kết hợp với đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, trường xanh – sạch - đẹp - an toàn và thư viện tiên tiến, gồm: Trường tiểu học Yên Tiến, Trường Tiểu học Yên Chính, Trường Tiểu học Yên Phong và Trường THCS Yên Khánh đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia.
 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Song – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Yên Phong


Đồng chí Hoàng Xuân Thành – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia cho Trường Tiểu học Yên Tiến.

Về dự, phát biểu, tặng hoa, chúc mừng Lễ khai giảng các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương những thành tích đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh các trường đã đạt được trong những năm vừa qua; chúc các thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui, phấn khởi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Các đồng chí nhấn mạnh các thầy, cô giáo cùng với việc dạy văn hóa, luôn quan tâm đến việc dạy tư cách đạo đức, lối sống cho học sinh. Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục huyện nhà cùng với sự  đồng thuận của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường ngành giáo dục Huyện nhà tiếp tục đạt được những kết tốt đẹp trong năm học mới./.
Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học mới 2017-  2018.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 15
Hôm nay : 1.190
Hôm qua : 16.817
Tháng 01 : 259.878
Quý 1 : 259.878
Năm 2019 : 259.878