Friday, 28/02/2020 - 23:13|

Trường tiểu học Lộc An với phong trào xây dựng trường học sinh thái

Triển khai thực hiện kế hoạch xây dựng trường học sinh thái, trường tiểu học Lộc An - TP Nam Định tích cực cải tạo, xây mới nhà vệ sinh thân thiện với phương châm "tất cả vì học sinh thân yêu". CBQL, giáo viên nhà trường thấu hiểu nỗi sợ của học sinh nếu nhà vệ sinh bẩn, xuống cấp ... vì thế nhà trường đã thiết kế nhà vệ sinh theo không gian mở, thoáng đãng, không có mùi hôi. Tại chậu rửa tay, giấy, xà phòng, khăn lau tay được trang bị đầy đủ. Những chậu cây xanh, những lời nhắn nhủ về việc giữ vệ sinh môi trường được trang trí trên tường nhà vệ sinh tạo sự gần gũi, thân thiện với học sinh. Đặc biệt nhất là hệ thống nhạc tự động giúp học sinh có những giây phút thư giãn thật thoải mái với những bản nhạc không lời.

Không gian thân thiện này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của phụ huynh. Qua đó, tạo môi trường học tập Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn cho học sinh.

Năm 2020 : 193.401