Thursday, 21/06/2018 - 07:45|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Nam Định
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nâng cao năng lực cho giáo viên làm công tác Đoàn, Đội

Ngày 16/10/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội

          Ngày 16/10/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội cho 205 học viên là Bí thư, Phó Bí thư  Đoàn và Tổng phụ trách Đội đến từ các đơn vị trực thuộc Sở GDĐT và các Phòng GDĐT trong tỉnh. Về dự khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Cao Xuân Hùng – Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Tiến Dùng – Phó Giám đốc Sở.

 

          Phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn, đồng chí Giám đốc Sở đã nhấn mạnh vai trò, vị trí của cán bộ Đoàn, Đội đối với các hoạt động giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng, góp phần vào việc giáo dục toàn diện học sinh; định hướng cho thủ lĩnh thanh niên vừa là người thắp lửa, vừa là người truyền lửa  đồng thời đẩy mạnh phát huy dân chủ trong học sinh tại các cơ sở giáo dục.
          Tại buổi tập huấn, các học viên không chỉ được nghe trình bày vị trí, vai trò của bí thư Đoàn, Tổng phụ trách Đội mà còn được thực hành các nội dung về nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác của cán bộ Đoàn, Đội;  kỹ năng hoạt náo, đoàn kết tập hợp thanh niên, thiếu niên, nhi đồng; kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thuyết trình, hợp tác của cán bộ Đoàn, Đội; một số điệu dân vũ tập thể.

 

Một hoạt động trong lớp tập huấn
          Với sự nhiệt huyết, trách nhiệm và trí tuệ, lớp tập huấn đã góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ, giáo viên làm công tác Đoàn, Đội, góp phần quan trọng triển khai hiệu quả hoạt động thanh, thiếu niên, nhi đồng trong trường học, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo.

Nguồn: namdinh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết