Saturday, 20/04/2019 - 15:46|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Nam Định

Liên hoan Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học

Trong các ngày từ 20 đến 22-3-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Liên hoan Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học, năm học 2018-2019.

Tham dự Liên hoan có 50 giáo viên chủ nhiệm thuộc 10 đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố là những giáo viên tiêu biểu, có nhiều thành tích trong công tác chủ nhiệm lớp.

Giáo viên tham dự Liên hoan cấp tỉnh trải qua các nội dung gồm: có sáng kiến kinh nghiệm, viết bài trong 60 phút trình bày hiểu biết về nghiệp vụ sư phạm, thuyết trình và xử lý tình huống sư phạm.

Liên hoan đã tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; khuyến khích đội ngũ giáo viên tiếp tục học hỏi, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, trau dồi kỹ năng công tác chủ nhiệm lớp trong các trường tiểu học góp phần nâng cao chất lượng dạy-học; phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 20 giải Ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc./.

Năm 2019 : 897.872