Sunday, 18/11/2018 - 02:48|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Nam Định
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kiểm tra công tác tổ chức thi THPT quốc gia năm 2018 tại Nam Định

GD&TĐ - Chiều nay (26/6), đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do ông Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng đã tiếp tục kiểm tra, thị sát thực tế tại điểm thi Trường THPT Ngô Quyền và điểm thi Trường THPT Hoàng Văn Thụ tỉnh Nam Định.

Điểm thi trường THPT Ngô Quyền có gần 600 thí sinh với 25 phòng thi. Tỷ lệ thí sinh dự thi các môn đạt 100%. Tại điểm thi Trường THPT Hoàng Văn Thụ có 19 phòng thi với 424 thí sinh. Chiều nay, có 18 phòng thi môn tiếng Anh.

Ông Mai Văn Trinh - Cục Trưởng Cục QLCL-Bộ GDĐT thị sát tại điểm thi Trường THPT Hoàng Văn Thụ (Nam Định)

Sau khi kiểm tra thị sát 2 điểm thi, ông Mai Văn Trinh nhận xét: Trường thi diễn ra yên bình, an toàn tuyệt đối, không có cảm giác thi cử. Mọi công tác được chuẩn bị chu đáo. Công tác lưu trữ bài thi được niêm phong theo đúng quy chế.

Trưởng đoàn Mai Văn Trinh lưu ý: Sáng mai, các thí sinh sẽ dự thi bài thi cuối cùng, vì vậy các điểm thi cần tiếp tục giữ nghiêm kỷ luật trường thi. Đặc biệt, đề phòng với các thiết bị công nghệ cao, thí sinh có thể sử dụng để gian lận trong thi cử.

Trưởng điểm thi cần quán triệt đến từng giám thị nghiêm túc thực hiện đúng quy chế. Công tác bảo mật đề thi, bài thi phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, đảm bảo an ninh trật tự khu vực trong và ngoài trường thi.

Được biết tỉnh Nam Định có 19.784 thí sinh với 34 điểm thi. Trong đó, mỗi một huyện, thành phố có 1 điểm thi dành cho thí sinh tự do. Tỉnh cũng tổ chức 1 điểm thi dành cho các thí sinh vãng lai.

Theo báo cáo của Sở GD&ĐT, đến thời điểm này, Kỳ thi THPT quốc gia 2018 của tỉnh Nam Định diễn ra nghiêm túc. Không có tình huống bất thường nào xảy ra.

Mai Phong (Báo Giáo dục Thời đại)


Tác giả: Mai Phong (báo GD thời đại)
Nguồn: http://giaoducthoidai.vn/
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bản đồ
Thống kê
Lượt truy cập hiện tại : 11
Hôm nay : 1.724
Hôm qua : 15.601
Tháng 11 : 252.855
Quý 4 : 867.241
Năm 2018 : 7.524.523