Monday, 21/09/2020 - 13:16|

TRƯỜNG THPT A HẢI HẬU TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020

Sáng ngày 06/7/2020, trường THPT A Hải Hậu long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Về  dự Lễ tổng kết năm học có đồng chí Mai Văn Quyết - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện Hải Hậu; Đại tá, kỹ sư Trần Ngọc Yến - Nguyên chủ tịch Hội cựu học sinh Hải Hậu A tại Hà Nội; Nhà văn Phạm Ngọc Chiểu - Trưởng ban Văn học CN Hội Nhà văn Việt Nam, Nguyên chủ tịch Hội Hội cựu học sinh Hải Hậu A tại Hà Nội; GS. TSKH Trần Văn Nhung - Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; Nhà giáo Nhân dân Trần Tiến Dũng - Nguyên Hàm vụ phó - Vụ khoa giáo - Văn xã - Văn phòng Chính phủ, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sỹ Lưu Quang Khánh - Giám đốc Trung tâm Dự báo kinh tế xã hội Quốc gia - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch Hội Cựu học sinh Hải Hậu A tại Hà Nội cùng toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí nhân viên, học sinh và đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Đồng chí Mai Văn Quyết - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện Hải Hậu

phát biểu chúc mừng nhà trường trong Lễ Tổng kết năm học 2019- 2020

Mở đầu buổi Lễ thầy Lê Văn Trường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020.

Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của toàn thể Hội đồng giáo dục nhà trường và các em học sinh, sự chăm lo của các bậc cha mẹ học sinhvà sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của các cấp, các ngành, thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Kết quả năm học 2019 - 2020: 100% học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt và  Khá  không có học sinh xếp loại học lực Yếu, Kém. Nhà trường tiếp tục đạt được thành tích cao trong công tác dạy và học. Trong đó thi học sinh giỏi Chuyên 12 toàn tỉnh đạt 5 giải Ba, 6 giải Khuyến khích. Thi Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh đạt giải Nhất toàn đoàn, xếp thứ 2 toàn tỉnh (có 1 giải Nhất và 2 giải Nhì cá nhân). Thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh đạt giải Nhì toàn đoàn (xếp thứ 2 toàn tỉnh).  Thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” đạt 1 giải nhất, 11 giải Ba, 6 giải KK cấp quốc gia. Thi “Tự hào Việt Nam” đạt 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cấp tỉnh.

Tại buổi Lễ Đại tá, kỹ sư Trần Ngọc Yến - Nguyên chủ tịch Hội CHS Hải Hậu A tại Hà Nội lên phát biểu, chúc mừng; trao tặng 300 cuốn sách “Mái trường tôi yêu”- Tác phẩm chào mừng 60 năm thành lập trường THPT A Hải Hậu (1960- 2020) cho nhà trường và trao học bổng cho 9 em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.

Đại tá, kỹ sư Trần Ngọc Yến - Nguyên Chủ tịch Hội CHS Hải Hậu A tại Hà Nội

Phát biểu chúc mừng nhà trường tại buổi Lễ tổng kết năm học.

Tại buổi Lễ tổng kết năm học, thầy Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc các quyết định khen thưởng và điều hành chương trình trao thưởng.

Thầy Lê Văn Trường - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh

đạt giải trong cuộc thi:“An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” cấp Quốc gia

và cuộc thi “Tự hào Việt Nam” cấp tỉnh.

Cô Phạm Thị Thu Hiền- Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Thầy Vũ Văn Trình - Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Thầy Vũ Văn Trình – Phó Hiệu trưởng nhà trường

tặng giấy khen cho các em trong đội TNXK nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Buổi Lễ Tổng kết năm học 2019- 2020 thành công tốt đẹp. Thành tích nhà trường đạt được trong nhiều năm qua và trong năm học 2019- 2020 luôn là niềm tự hào của bao thế hệ các thầy cô giáo, các cựu học sinh nhà trường và các bậc phụ huynh để hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (1960- 2020)./.

Tác giả: TRƯỜNG THPT A HẢI HẬU
Năm 2020 : 1.605.489