Sunday, 18/08/2019 - 12:45|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Nam Định

NGÀY HỘI GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TOÁN TUỔI THƠ VÀ TRIỂN LÃM CÁC SẢN PHẨM SÁNG TẠO - CẤP TIỂU HỌC - THÀNH PHỐ NAM ĐỊNH - NĂM HỌC 2018-2019

Trong 02 ngày 10 và 11 tháng 5 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nam Định tổ chức Ngày hộiGiao lưu Câu lạc bộ Toán tuổi thơ và Triển lãm các sản phẩm sáng tạo năm học 2018-2019” cấp Thành phố.

Trong năm học 2018-2019, Phòng GD-ĐT TP Nam Định đã chỉ đạo các nhà trường tổ chức các hoạt động điểm sáng với mục tiêu: Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà trường nhằm thực hiện đổi mới các hoạt động giáo dục; Tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm ở nhiều sân chơi khác nhau để phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực theo tinh thần Nghị quyết số 29 của BCH TW Đảng; Tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường - gia đình - xã hội, thu hút các lực lượng xã hội cùng tham gia vào các hoạt động giáo dục. Đây cũng là dịp để các nhà trường thực hiện hiệu quả công tác truyền thông giáo dục.

Nối tiếp thành công của các hoạt động điểm sáng trong mỗi nhà trường; Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nam Định tổ chức Ngày hộiGiao lưu Câu lạc bộ Toán tuổi thơ và Triển lãm các sản phẩm sáng tạo năm học 2018-2019” cấp Thành phố trong 02 ngày 10 và 11 tháng 5 năm 2019.

Ngày hộiGiao lưu Câu lạc bộ Toán tuổi thơ và Triển lãm các sản phẩm sáng tạo năm học 2018-2019” là nơi hội tụ của những em học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất trong Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ của 22 trường tiểu học. Các nhà trường có cơ hội trưng bày những sản phẩm tiêu biểu, sáng tạo trong phong trào tự làm đồ dùng dạy học, giáo dục STEM, giáo dục Nghệ thuật. Đây cũng là dịp ghi nhận sự cố gắng của các đơn vị nhà trường, tôn vinh sự sáng tạo của các thầy cô giáo và các em học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt.

Các hoạt động diễn ra trong Ngày hội thực sự hấp dẫn, bổ ích và là cơ hội để các thầy cô giáo được giao lưu, trao đổi, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, các em học sinh được trải nghiệm, được thể hiện và phát huy năng lực, từ đó “thắp sáng ước mơ - khơi nguồn sáng tạo” cho thế hệ tương lai của đất nước.

Năm 2019 : 1.623.326