Saturday, 05/12/2020 - 03:57|

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2020"

Ngày 09, 10 tháng 11 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nam Định phối hợp với Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh Nam Định, Công an tỉnh Nam Định tổ chức Hội nghị về các Hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2020 và tập huấn tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT cho gần 500 cán bộ, giáo viên, 1500 học sinh tại trường THPT Nguyễn Khuyến và Thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu.

Tới dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Giám đốc Sở, đồng chí Đặng Nguyên Thức - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Phan Phương Đông - Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh, Trung tá Trần Thanh Hòa - Phòng Cảnh sát Giao thông – Công an tỉnh Nam Định; lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng cơ quan Sở GD&ĐT; lãnh đạo, chuyên viên các phòng GD&ĐT; lãnh đạo, giáo viên các trường MN, TH, THCS, THPT, các trung tâm trực thuộc và trường Cao đẳng Sư phạm.

Tại Hội nghị tất cả đại biểu, thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông ở Việt Nam trong năm 2020, lắng nghe Thông điệp Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2020 với chủ đề Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại và công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, văn hóa giao thông và cách xử lý khi xảy ra tai nạn giao thông.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng báo cáo Tham luận

Đồng chí Phan Phương Đông - Chánh Văn phòng Ban An toàn Giao thông tỉnh

thông tin tình hình trật tự ATGT tỉnh Nam Định và trên toàn quốc năm 2020