Wednesday, 12/12/2018 - 01:24|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Nam Định

Góp phần đón xuân Mậu Tuất đầm ấm, yến vui

Ngày 21/12/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn số 1642/SGDĐT-CTTT về việc phát động phong trào thi đua “cả nước chung tay vì người nghèo”. Sở Giáo dục và Đào tạo cũng đã chỉ đạo các đơn vị cung cấp danh sách học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Kết quả: Nhiều đơn vị đã có các hoạt động thiết thực giúp giáo viên, học sịnh có hoàn cảnh khó khan, tiêu biểu như: Trường THPT Phạm Văn Nghị đã tổ chức quyên góp từ giáo viên, học sinh, cựu học sinh được trên 100.000.000 để ủng hộ cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 02 gia đình giáo viên bị ốm nặng…

Sở Giáo dục và Đào tạo đã tham mưu với Quỹ Khuyến học Lương Thế Vinh trao 304 suất quà cho 304 em học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng; Tổ chức thăm, tặng quà các giáo viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần động viên, san sẻ những khó khăn trong cuộc sống và đón Tết cổ truyền đầm ấm, yên vui.

Đoàn công tác của Sở GD&ĐT thăm, tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh

đặc biệt khó khăn tại huyện Mỹ Lộc

Đây là một hoạt động truyền thống có ý nghĩa thiết thực, mang giá trị nhân văn sâu sắc. Sự quan tâm cả về vật chất và tinh thần của Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các giáo viên và học sinh trong giảng dạy và học tập để viết tiếp những thành tích của đất học, đất văn./.

Quý 4 : 0
Năm 2018 : 7.906.048