07:40 ICT Thứ ba, 21/02/2017

Đăng lúc: Thứ tư - 05/08/2015 16:56
UBND tỉnh  trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GD&ĐT

UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GD&ĐT

Ngày 31 tháng 7 năm 2015, tại cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Đức Long, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ.
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vũ Văn Rung, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 1439/QĐ-UBND ngày 30 tháng 7 năm 2015 của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc bổ nhiệm đồng chí Cao Xuân Hùng, Nhà giáo Ưu tú, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức vụ Giám đốc Sở kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2015, thời hạn 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bùi Đức Long - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, mong rằng với cương vị mới đồng chí Cao Xuân Hùng cùng tập thể lãnh đạo Sở, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh Đ/c Bùi Đức Long - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GD&ĐT cho đồng chí Cao Xuân Hùng

Đồng chí Cao Xuân Hùng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, sự tín nhiệm của tập thể lãnh đạo Sở và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong ngành.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập nâng cao trình độ chính trị, trình độ quản lý, năng lực tổ chức, điều hành trong toàn ngành; làm tốt công tác tham mưu với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh về lĩnh vực giáo dục và đào tạo của tỉnh. Xây dựng khối đại đoàn kết trong tập thể lãnh đạo Sở, trong cơ quan Sở cũng như trong toàn ngành để tập hợp trí tuệ của đội ngũ, phát huy truyền thống của ngành; kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ đi trước để chỉ đạo toàn ngành triển khai thành công Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của BCH Trung ương Đảng khoá XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Trong đó, chú trọng đổi mới công tác quản lý, bồi dưỡng đội ngũ, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá. Phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, tạo sự đồng thuận của toàn xã hội để giáo dục và đào tạo thực sự là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn dân./.
Số lần xem: 15874