Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

01:42 ICT Thứ tư, 23/08/2017

In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định đi thăm và tặng quà cho giáo viên nhân dịp tết Ất Mùi 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 12/02/2015 08:50
Nhằm động viên các nhà giáo vượt khó cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đón tết cổ truyền vui tươi đầm ấm. Đây là hoạt thường niên của ngành giáo dục thể hiện sự quan tâm dành cho các giáo viên nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn được sẻ chia một phần khó khăn với các giáo viên nghèo . Nhất là các giáo viên ở vùng sâu vùng xa của tỉnh. Những năm qua, ngành giáo dục đào tạo nói chung và công đoàn ngành nói riêng luôn thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống nhà giáo bằng các hoạt động thiết thực như xây nhà công vụ trao tặng nhà tình nghĩa giáo viên… Được biết nhân dịp tết nguyên đán Ất Mùi năm 2015,  ngành giáo dục đào tạo tỉnh phối hợp với công đoàn ngành tặng 260 suất quà mỗi suất 550 nghìn đồng đây là số tiền được trích từ quỹ ủng hộ giáo dục vùng xâu vùng xa của ngành giáo dục đào tạo tỉnh nhằm chia sẻ động viên các giáo viên khắc phục khó khăn tiếp tục bám trường, bám lớp, yêu nghề mến trẻ, cố gắng vươn lên về mọi mặt đề hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015.

Biên tập: TVH
Tác giả bài viết: Lê Minh-Thanh Bình