21:11 ICT Thứ sáu, 28/04/2017

Share this on FaceBook

Đăng lúc: Thứ hai - 07/09/2015 14:41
NAM ĐỊNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày khai giảng năm học 2015-2016 cả nước được tổ chức tập trung trong ngày 05/9. Lễ khai giảng năm nay được thực hiện theo tinh thần ngắn gọn, ý nghĩa nhưng vẫn giữ được không khí trang trọng, tạo được sự vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh trước thềm năm học mới.

NAM ĐỊNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015-2016

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho năm học mới được triển khai từ trong hè như: Tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán ở các cấp học; xây dựng phòng học mới, tu sửa theo hướng đạt chuẩn quốc gia; Sở GD&ĐT làm việc với các phòng GD&ĐT, UBND các huyện, thành phố để nắm bắt tình hình, tuyển dụng và phân công giáo viên, cán bộ quản lý cho các nhà trường; chỉ đạo công tác trọng tâm của ngành đến từng tháng trong năm học giúp nhà trường có định hướng và chủ động xây dựng kế hoạch triển khai trong suốt năm học.
Cũng nhân ngày khai giảng năm học mới, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tới dự và chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Khắc Hưng – Bí Thư Tỉnh ủy; đồng chí Bạch Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; NGƯT  Cao Xuân Hùng- Giám đốc Sở GD&ĐT  cùng với các đồng chí lãnh đạo tỉnh tới dự, chúc mừng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong
 nhân dịp năm học mới

Đồng chí Trần Văn Chung – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh  trao Huân chương Lao động hạng Ba cho  trường Tiểu học A Thịnh Long
tại buổi Lễ khai giảng

Đồng chí Đoàn Hồng Phong - Chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai trường
tại trường THPT Nguyễn Khuyến

Đồng chí Bùi Đức Long – UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chúc mừng tại Lễ khai giảng của trường THCS Trực Hưng

NGƯT  Cao Xuân Hùng- Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng trường THCS Trực Hưng - Huyện Trực Ninh

Lễ Khai giảng thực sự trở thành ngày hội khai trường, nhiều trường đã tổ chức Lễ khai giảng khá độc đáo. Sau khi kết thúc phần Lễ ngắn gọn, các trường chuyển sang phần Hội với các hoạt động tập thể văn hóa, văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian... Việc tổ chức Lễ khai giảng ngắn gọn, trang nghiêm đã được phụ huynh đánh giá cao và đồng tình ủng hộ.

Ngày Hội tới trường của bé tại trường Mầm non Thống Nhất

Phần Hội của cô và trò trường Tiểu học Trần Quốc Toản – Thành phố Nam Định

Học sinh trường THCS Nghĩa Tân nhận phần thưởng của Hội đồng hương Nghĩa Tân nhân dịp năm học mới
Lễ khai giảng năm học 2015 -2016 đã thắp lên ngọn lửa quyết tâm cho thầy và trò các nhà trường phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của năm học mới./.
Số lần xem: 2967