Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

08:47 ICT Thứ tư, 13/12/2017

Menu chính

Website các trường

Thành viên


In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

MobiFone trao tặng 2,5 tỷ đồng tiền học bổng, thẻ bảo hiểm y tế và nhà tình nghĩa tại Nam Định

Đăng lúc: Thứ hai - 21/09/2015 16:04
Ảnh: Dân trí

Ảnh: Dân trí

Ngày 16/9, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và UBND tỉnh Nam Định đã tiến hành ký kết Lễ phát động chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” ở tỉnh Nam Định; tại đây MobiFone đã trao tặng 2,5 tỷ đồng cho chương trình này.

Chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” giữa MobiFone và UBND tỉnh Nam Định hợp tác tổ chức bao gồm các nội dung như: Hai bên phối hợp để triển khai chương trình “Trao học bổng – thắp triệu ước mơ”. Theo đó, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone sẽ trao tặng 1.000 suất họ bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 1.000 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại 105 trường trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Tiếp theo, MobiFone sẽ trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hơn một nghìn hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có công trên địa bàn tỉnh Nam Định. Chương trình hướng tới mục tiêu “Để người nghèo không lo tiền chữa bệnh”.

Ngoài ra, hai bên thống nhất hoạt động đền ơn, đáp nghĩa bằng việc thực hiện chương trình “Mái ấm MobiFone”. Thông qua chương trình này, Tổng Công ty viễn thông MobiFone sẽ trao tặng 5 nhà tình nghĩa, mỗi căn nhà trị giá 100 triệu đồng dành cho Mẹ Việt Nam anh hùng hoặc gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Nam Định là 1 tỉnh ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ với dân số 1.833.500 người (theo số liệu năm 2011), diện tích 1.669km2. Số hộ gia đình nghèo: 22.189 hộ, hộ cận nghèo: 31.425 hộ, số lượng người có công: 51.000 người.

img-6224-1442475419436

Ông Nguyễn Mạnh Hùng (bìa phải) – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone trao tặng 2,5 tỷ đồng cho tỉnh Nam Định

img-6268-1442475419456

Đại diện MobiFone và tỉnh Nam Định ký kết hợp tác chương trình...

 

Ông Bạch Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định phát biểu tại chương trình
Ông Bạch Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định phát biểu tại chương trình

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Bạch Ngọc Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định cho biết: “Giá trị của đợt tài trợ lần này không chỉ dừng lại ở số tiền cam kết 2,5 tỷ đồng mà là sáng kiến xã hội hoá việc mua bảo hiểm y tế cho người nghèo. Đã có cá nhân và tập thể mua bảo hiểm y tế tặng cho người nghèo nhưng quy mô và cách tiếp cận như MobiFone là chưa từng có ở Nam Định và trên cả nước.

Không chỉ những người thụ hưởng trực tiếp từ chương trình hôm nay vui mừng, không chỉ người thân, gia đình và bạn bè của họ vui mừng. Mà chúng tôi, những người lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở LĐTBXH, Sở Giáo dục và Bảo hiểm xã hội rất vui mừng. Mừng vì gánh nặng được san sẻ một phần, nhưng mừng hơn khi thấy tinh trần trách nhiệm đối với cộng đồng của MobiFone. Sau hôm nay, tôi tin là sáng kiến của MobiFone sẽ được nhiều cá nhân, tập thể và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hưởng ứng, nhân rộng để đem lại niềm vui cho nhiều người hơn nữa”.

Tổng Công ty viễn Viễn thông MobiFone là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con. Được thành lập từ năm 1993, MobiFone đã có bề dày hơn 22 năm hoạt động tại Việt Nam. Song song với quá trình không ngừng phát triển các hoạt động kinh doanh, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone luôn quan tâm tới những hoạt động hướng tới cộng đồng.

Những hoạt động vì cộng đồng nỏi bật của MobiFone trong những năm qua bao gồm: Ủng hộ Chương trình Một trái tim, một thế giới trong suốt 12 năm; Thực hiện quỹ học bổng MobiFone vì tương lai Việt; Hợp tác với quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile mang lại nụ cười cho hàng vạn em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch; Thường xuyên hỗ trợ người dân khó khăn tại những vùng bão lũ; Phối hợp với các tổ chức xã hội để ủng hộ bộ đội, người dân gặp khó khăn đang sinh sống tại các vùng biển đảo xa xôi của Tổ quốc; Tổ chức chương trình âm nhạc MobiFone RockStorm gây quỹ từ thiện hàng năm.

img-6208-1442475419408

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone phát biểu tại Lễ ký kết...

 

Tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: Sự phát triển của MobiFone luôn đồng hành với trách nhiệm xã hội, đó là truyền thống và nét văn hóa của MobiFone.

“Trong quá trình phát triển hơn 22 năm qua, chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ thông tin di động, chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì tương lai bền vững tốt nhất cho khách hàng. Chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng tại Nam Định ngay hôm nay là một minh chứng cho cam kết vì cộng đồng của MobiFone. Tôi cho rằng, việc thực hiện chương trình này sẽ là một nỗ lực hợp tác của MobiFone với UBND tỉnh Nam Định trong việc gắn kết nhiều hơn nữa mối quan tâm của MobiFone tới cộng đồng nói chung và với người dân Nam Định nói riêng” – ông Hùng phát biểu.


Nguồn tin: Báo Dân trí
Số lần xem: 3241

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc