Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

07:44 ICT Thứ ba, 12/12/2017

In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

Hội thao Fami Kid "bùng nổ ở Nam Định

Đăng lúc: Thứ hai - 04/12/2017 10:32
Hội thao Fami Kid "bùng nổ ở Nam Định

Ngày 2/12, tại sân trường Tiểu học Chu Văn An (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định), chương trình Hội thao Fami Kid 2017 do báo Nhi Đồng phối hợp với Sở GD&ĐT Nam Định tổ chức, nhãn hàng Fami Kid - Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ đã tiếp tục mang đến cho các em học sinh Tiểu học tỉnh Nam Định một sân chơi thể thao lành mạnh và ý nghĩa

Tiếp nối thành công ở 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Hải Dương và Hưng Yên, ngày 2/12, tại sân trường Tiểu học Chu Văn An (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định), chương trình Hội thao Fami Kid 2017 do báo Nhi Đồng phối hợp với Sở GD&ĐT Nam Định tổ chức, nhãn hàng Fami Kid - Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ đã tiếp tục mang đến cho các em học sinh Tiểu học tỉnh Nam Định một sân chơi thể thao lành mạnh và ý nghĩa.

'Màn thể dục nhịp điệu đầy tính nghệ thuật!'

Màn thể dục nhịp điệu đầy tính nghệ thuật!

' Kéo co… “vui không tưởng”!'

Kéo co… “vui không tưởng”!

Trải qua 4 môn thi đấu đầy gay cấn: thể dục nhịp điệu, nhảy dây, chạy tiếp sức, kéo co; 450 vận động viên “nhí” đại diện cho 15 trường Tiểu học của 7 huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh Nam Định đã cống hiến cho Hội thao Fami Kid bầu không khí náo nhiệt chưa từng có.

'Các đội đoạt giải vui mừng nhận quà từ chương trình.'

Các đội đoạt giải vui mừng nhận quà từ chương trình.

Chung cuộc, các đội trường Tiểu học Nam Đồng, Yên Định, Phạm Hồng Thái đã giành được giải thưởng bộ dụng cụ thể thao vận động trị giá 25 triệu đồng. Đặc biệt, giải Xuất Sắc với phần thưởng là một bể bơi thông minh 100m2 trị giá 120 triệu đồng đã thuộc về trường Tiểu học Yên Tiến (huyện Ý Yên).

Với chiến thắng vô cùng thuyết phục, trường Tiểu học Yên Tiến chính thức là trường thứ 4 ghi danh vào danh sách các trường tham gia Gala Hội thao Fami Kid tại Phú Thọ vào ngày 9/12 tới.

'Nạp năng lượng lấy đà cho một ngày vận động sôi nổi.'

Nạp năng lượng lấy đà cho một ngày vận động sôi nổi.

Hội thao Fami Kid năm 2017 là một sân chơi đầy ý nghĩa đáp ứng đúng tiêu chí bổ sung nguồn dinh dưỡng lành kết hợp với vận động thể dục thể thao thường xuyên để xây dựng lối sống lành cho các em học sinh Tiểu học lấy đà phát triển toàn diện.

Đây cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với báo Nhi Đồng trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017.

Nguồn tin: Báo Dân trí
Số lần xem: 134