Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

16:05 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

In ra
Lưu bài viết này
Share this on FaceBook

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2016-2017

Đăng lúc: Thứ ba - 17/01/2017 09:14
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II  NĂM HỌC 2016-2017

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HỌC KỲ II NĂM HỌC 2016-2017

Với mục tiêu đánh giá những công việc đã triển khai trong học kỳ I, từ đó thống nhất trong ý chí và hành động, tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học kỳ II, năm học 2016-2017, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị Sơ kết nhiệm vụ học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II vào ngày 13/01/2017.
Trong học kỳ I, năm học 2016-20167, toàn ngành đã nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ theo Chỉ thị 3031/CT-BGDĐT ngày 26/8/2016 của Bộ GD&ĐT và Chỉ thị 12/CT-UBND của UBND tỉnh Nam Định về việc tập trung thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu của ngành GD&ĐT. Triển khai 7 nhóm nhiệm vụ: Về chính trị tư tưởng; nâng cao chất lượng chuyên môn theo đặc thù từng cấp học; triển khai hoạt động dạy học, thi, kiểm tra đánh giá; triển khai công tác thanh tra; chú trọng phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới; tăng cường quản lý tài chính, đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật cho các cơ sở giáo dục; xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới của tỉnh. Toàn ngành đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, tạo nền tảng quan trọng cho học kỳ II.
Bước sang học kỳ II, năm học 2016-2017, toàn ngành tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ cùng với các giải pháp cụ thể phù hợp với từng cấp học. Đặc biệt, tập trung quản lý chuyên môn gắn liền với nâng cao chất lượng đội ngũ, chú trọng sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn, đổi mới tạo hứng thú và niềm đam mê cho học sinh. Tăng cường thiết bị dạy học, sử dụng hiệu quả đồ dùng, đồ chơi cho học sinh. Tăng cường quản lý dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường. Tổ chức thi, kiểm tra, đánh giá theo hình thức đổi mới tạo chuyển biến tích cực về chất lượng dạy, học.
Hội nghị được tiếp nhận nhiều ý kiến thảo luận và phản hồi về việc triển khai các nhiệm vụ và chủ trương của ngành, lắng nghe các ý kiến đóng góp của Thủ trưởng các đơn vị để sự phối hợp, triển khai các nhiệm vụ của Sở tới các phòng GD&ĐT, các nhà trường được thống suốt, cụ thể và đạt hiệu quả cao.
Tại Hội nghị Sơ kết học kỳ, đồng chí Giám đốc Cao Xuân Hùng thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao tặng Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho 7 cá nhân là cán bộ quản lý các đơn vị đạt thành tích xuất sắc.
Số lần xem: 1121