Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

05:11 ICT Thứ năm, 23/11/2017

Kết quả Hội khỏe Phù Đổng năm 2016

Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ IX - 2016 thông báo kết quả.

Công văn hướng dẫn tổ chức ôn thi THPT quốc gia năm 2016

Ngày 25 tháng 3 năm 2016 Bộ GD&ĐT có công văn hướng dẫn tổ chức ôn thi THPT quốc gia năm 2016

V/v chống rét cho học sinh trong những ngày rét đậm, rét hại.

Sở GD&ĐT Nam Định có công văn hướng dẫn chống rét cho học sinh trong những ngày rét đậm, rét hại.

SGDĐT: V/v Hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2015-2016

Sở GD&ĐT Nam Định Hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2015-2016

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2015-2016

Ngày 14 tháng 8 năm 2015, UBND huyện Vụ Bản Thông báo về việc tuyển dụng giáo viên năm học 2015-2016.

THÔNG BÁO V/v tuyển dụng giáo viên huyện Vụ Bản năm học 2014-2015

THÔNG BÁO V/v tuyển dụng giáo viên năm học 2014-2015

TĂNG CƯỜNG VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Ngày 29 tháng 5 năm 2014 Sở GD&ĐT Nam Định đã có công văn số 637/SGD ĐT-VP về việc tăng cường và nâng cao hiệu quả một số hoạt động giáo dục cho học sinh, sinh viên.

HỖ TRỢ CÁC TRƯỜNG THI QUA MẠNG INTERNET

Để hỗ trợ các em học sinh tham gia các cuộc thi trên mạng một cách hiệu quả, Vina phone có chương trình hỗ trợ nâng cấp đường truyền kết nối mạng cho các nhà trường sử dụng dịch vụ của Vina phone. Các trường liên hệ với Trung tâm viễn thông Vụ Bản để biết thông tin chi tiết.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI GIÁP NGỌ

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng. CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong. TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ. XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng. VẠN chuyện lo toan thay đổi hết. SỰ gì bế tắc thảy hanh thông. NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện trọn đời đẹp ước mong.

V/v nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và Tăng cường các biện pháp bảo đảm an ninh trật tự trường học trong dịp Tết.

Thực hiện công văn số 1689/SGDĐT-VP ngày 30/12/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định về việc Nghỉ Tết và đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo và yêu cầu các đơn vị tăng cường chỉ đạo, tổ chức thực hiện một số nội dung sau:

Thông báo tỷ lệ thu BHXH & mức lương tối thiểu vùng

VP:Số: 1702/SGDĐT-VP V/v: Tăng cường các biện pháp bảo đảm ANTT trường học trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và lễ hội xuân 2014

THÔNG BÁO SỐ 5083/BỘ LĐ TBXH VỀ VIỆC NGHỈ TẾT ÂM LỊCH VÀ HOÁN ĐỔI NGÀY NGHỈ HẰNG TUẦN VÀO CÁC DỊP NGHỈ LỄ NĂM 2014

Để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức thuận lợi trong việc đi lại, nghỉ lễ tết cổ truyền với gia đình, tiết kiệm chi phí hành chính và chi phí cá nhân, đảm bảo cho người lao động được nghỉ liền ngày, được sự ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 10525/VPCP-KGVX ngày 12 tháng 12 năm 2013 của Văn phòng Chính phủ về việc nghỉ Tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần vào các dịp nghỉ lễ năm 2014 đối với cán bộ, công chức, viên chức, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo để các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thực hiện lịch nghỉ Tết Âm lịch và việc hoán đổi ngày nghỉ hằng tuần vào các dịp nghỉ lễ năm 2014 như sau:

ĐÓN NGỰA

THƠ MỪNG NĂM MỚI 2014_GIÁP NGỌ