Địa chỉ thuê vps giá rẻsửa macbook tại hà nộiUy Tín chuyên nghiệp

14:31 ICT Thứ bảy, 23/09/2017

Chuyên mục: Dành cho các bậc cha mẹ có con tuổi mầm non

Mẹ của bé có biết bé làm gì trong ngày ở trường mầm non ?

Công văn số 1009/SGDĐT-TCCB V/v hướng dẫn thực hiện một số quy định về chế độ, chính sách đối với giáo viên phổ thông, mầm non.

Phòng GD&ĐT Nghĩa Hưng gửi các nhà trường công văn số 1009/SGDĐT-TCCB ngày 17/8/2017 của Sở GD&ĐT Nam Định về việc hướng dẫn thực hiện một số quy định về chế độ, chính sách đối với giáo viên phổ thông, mầm non. Phòng GD&ĐT yêu cầu các nhà trường nghiên cứu, triển khai đến toàn thề CB-GV-NV và nghiêm túc thực hiện.

Công văn số: 179/PGDĐT V/v bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên

Ngày 04 tháng 8 năm 2017, Phòng GDĐT đã có Công văn số 179/PGDĐT V/v bồi dưỡng chính trị hè năm 2017 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở.