22:35 ICT Chủ nhật, 23/11/2014

Kính gửi:
                                           - Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện,
                                           - Các trường THPT (công lập), các trường TCCN và
                                             các  trung tâm trực thuộc Sở GD&ĐT.

Thực hiện Công văn số 8788/BGDĐT-CTHSSV ngày 06/12/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổng kết Chỉ thị số 34-CT/TW về công tác phát triển Đảng; để có số liệu báo cáo tổng hợp kết quả 15 năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 30/5/1998 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường công tác chính trị tư tưởng, củng cố tổ chức Ðảng, đoàn thể quần chúng và công tác phát triển đảng viên trong các trường học, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thống kê số lượng cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên được kết nạp Đảng trong giai đoạn từ năm 1998 đến năm 2013 (theo biểu đính kèm).
             Báo cáo thống kê của các đơn vị gửi về Sở Giáo dục và Đào tạo (Đ/C Đặng Đức Thịnh, chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ nhận) chậm nhất ngày 24/12/2013 (đồng thời gửi dữ liệu theo địa chỉ e-mail: tccb@namdinh.edu.vn).
            Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị Thủ trưởng các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện theo đúng yêu cầu và thời gian quy định trên./.
            Nội dung chi tiết và biểu mẫu đính kèm mời xem trong tệp tin  /uploads/files/news/2013/12/cv1637.rar
Số lần xem: 1376